Mô Tả Công Việc
Mô tả công việc:
• Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh các loại, phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của cửa hàng
• Làm bánh theo đúng công thức, định lượng được phê duyệt
• Bảo quản các loại bánh theo đúng quy trình
• Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
• Bảo quản và sử dụng tốt các trang thiết bị của bếp
• Đề xuất sáng kiến cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của nhóm nhân viên quản lý hoặc cho cả bộ phận
• Tham gia đầy đủ các cuộc họp định kỳ hoặc đột xuất của bộ phận
• Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tay nghề, nghiệp vụ khi được phân công
• Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Có chuyên môn về làm bánh
- Ưu tiên: đạt các chứng chỉ về làm bánh, đầu bếp tại các cơ sở đào tạo
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các cơ sở kinh doanh F&B.
• Trung thực, chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp.
• Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
• Kỹ năng giao tiếp tốt, làm việc nhóm, truyền đạt…
• Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc dưới áp lực cao
• Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
- 12 Ngày phép năm
- BHXH full lương - các khoản hỗ trợ
- Thưởng các ngày lễ trong năm
- Khám sức khỏe định kỳ
- Đồng Phục
- Laptop được cung cấp….tùy theo vị trí công việc
- Cơ hội huấn luyện: Được đào tạo và huấn luyện, cơ hội thăng tiến rõ ràng.
- Thưởng KPI quý, thưởng KPI năm và thưởng đột xuất
Mức lương
Từ 20 đến 30 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.