Mô Tả Công Việc
- Chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý điều hành hoạt động của Bộ phận Bếp Nhà hàng, phân công công việc cho nhân viên. Tổ chức, giám sát việc thực hiện các quy trình, quy định đã ban hành và thực hiện nghiệp vụ theo đúng tiêu chuẩn của Nhà hàng.
- Chủ động lập kế hoạch, lên phương án xây dựng thực đơn hấp dẫn, hiệu quả theo từng nhu cầu của khách và sự kiện, giám sát các nguyên vật liệu đầu vào, quá trình sử dụng và chế biến các nguyên vật liệu, thức ăn một cách hợp lý, hiệu quả, quản lý tốt nhất.
- Kết hợp với Tổng quản lý Nhà hàng, bộ phận kế toán lên định lượng, ra thực đơn mới và giá bán các món ăn - Bảo quản tốt dụng cụ, sử dụng hợp lý tài sản thuộc Bộ phận Bếp, sử dụng đúng yêu cầu và mục đích.
- Kiểm tra, đôn đốc nhân viên của bộ phận thực hiện đúng nội quy, quy định, quy trình đã được ban hành. Đánh giá kết quả công việc, năng lực của nhân viên. Lập bảng, chấm công hàng tháng
- Điều hành quản lý kiểm soát các bộ phận Bếp, thực hiện việc chế biến thực phẩm, kiểm tra chất lượng hàng hóa thực phẩm trước và sau khi chế biến trong bộ phận do mình quản lý. Bố trí, sắp xếp nhân sự thực hiện công việc cung cấp thức ăn một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi cung cấp cho thực khách.
- Thường xuyên thay đổi, nghiên cứu chế biến các món ăn mới lạ, nước chấm phải phù hợp, đổi mới cách chế biến thức ăn trang trí đẹp mắt, chất lượng món ăn phải đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
- Thường xuyên kiểm tra và giám sát các công đoạn trong quá trình chế biến thực phẩm, phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm các dụng cụ chế biến, phải bảo quản thực phẩm đúng quy cách và chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến an toàn lao động trong Nhà bếp
- Báo cáo các vấn đề liên quan đến hoạt động của Bộ phận Bếp khi có yêu cầu của cấp trên trực tiếp hoặc Giám Đốc. Chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của Bộ phận Bếp.
Yêu Cầu Công Việc
Có tối thiểu 1-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (Cấp quản lý).
1Đam mê ẩm thực, hiểu biết về Nguyên Liệu.
2Kỹ năng giao tiếp, quản lý công việc tốt.
3 Nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình trong công việc.
4 Tốt nghiệp các khóa đào tạo về nghiệp vụ Nấu Ăn.
5 Có kỹ năng giám sát chất lượng các sản phẩm tạo ra và chịu được áp lực công việc.
6 Có kinh nghiệm phối hợp và tương tác với các phòng ban, quản lý đội ngũ nhân viên.
7 Có kinh nghiệm trong việc soạn thảo công thức món ăn, quản lý hàng hoá, sử dụng công cụ dụng cụ...
8 Có khả năng dự đoán và ước tính số lượng nguồn nguyên liệu/dụng cụ có liên quan trong quá trình phát triển sản phấm & giải quyết nhanh các vấn đề phát sinh trong quá trình chế biến.
Hình thức
Quyền Lợi
Chế độ phúc lợi
1.Mức lương thỏa thuận theo năng lực
2.Sau khi ký HĐLĐ sẽ có được các chế độ Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Thất nghiệp theo quy định của Nhà nước.
3.Ngoài tiền lương còn có chế độ thưởng hàng tháng, thưởng ngày Lễ/ Tết theo chế độ phúc lợi của Công ty.
4.Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty
Mức lương
Từ 20 đến 30 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.