Mô Tả Công Việc
• Thiết lập và giám sát việc thực hiện quy trình, quy định chế biến, bảo quản thực phẩm nhằm kiểm soát chất lượng thực phẩm cao nhất có thể.
• Đưa ra các hướng dẫn thực hiện các quy định đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho các nhà hàng trong chuỗi.
• Tối ưu hóa hoạt động trong bếp của các nhà hàng theo phong cách Nhật.
• Đưa ra các hướng dẫn về văn hóa ẩm thực Nhật, đưa văn hóa ẩm thực Nhật kết hợp với phong cách chuỗi nhà hàng mình đang hoạt động.
• Chuẩn hóa hoạt động bếp của hệ thống.
• Chủ động trong việc cải tiến sản phẩm cũ và phát triển mới.
• Hỗ trợ setup nhà hàng mới bao gồm bố trí mặt bằng, chuẩn bị nhân sự hỗ trợ.
• Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các phòng ban trong nội bộ công ty và các quản lý trong khu vực nhà hàng.
• Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu:
- Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm việc cho bếp Nhật
- Các kỹ năng:
+ Chuyên về slicing cắt khứa miếng thịt, ướp sốt, rưới/ vẩy ướp sốt, trình bày authentic
+ Hiểu biết về vỉ nướng, than, cách nướng, quy trình phục vụ nướng.
+ Chuyên về Banchan và side dish của Nhật
Hình thức
Quyền Lợi
- Cơ hội làm việc tại chuỗi nhà hàng Top 1 Việt Nam, lộ trình thăng tiến rõ ràng
- - Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của Nhà nước.
- - Lương tháng 13. thưởng thâm niên, quà sinh nhật, teambuilding, Party định kỳ,...
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.