Mô Tả Công Việc
-Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp-Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn-Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu bộ phận bếp-Quản lý nhân sự bộ phận bếp-Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm-Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp-Các công việc khác theo chỉ đạo của BGĐ
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu ứng viên
- Chịu được áp lực công việc.
- Hiểu biết sâu sắc về F&B, ẩm thực Nhật Bản (Pháp)và kỹ năng sáng tạo nhằm phát triển món Việt, mang đến hàng triệu bữa ăn chất lương cao đến khách hàng vơi giá phải chăng.
- Có kiến thức cao về các nguyên tắc và kỹ năng chuyên nghiệp về thực phẩm.
- Có khả năng đánh giá sản phẩm vượt trội và có thể đóng góp cải tiến tối ưu nhất.
- Sử dụng máy tính thành thạo
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn/resort 4-5 .
- Nắm vững kiến thức về VSATTP.
- Kỹ năng lập kế hoạch, làm việc nhóm và làm việc độc lập tốt.
- Kỹ năng quản lý, giám sát & tổ chức tốt.
- Độ tuổi: 45 tuổi trở xuống
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Full-time
Quyền Lợi
Quyền lợi
-Lương tháng 13 và 14 theo kết quả kinh doanh;- Phụ cấp 2 bữa ăn: Chúng tôi không chỉ muốn nhân viên ăn no mà còn phải ăn ngon;- Thưởng 2% doanh thu trước thuế;- Xét đánh giá tăng lương theo KPIs hàng tháng và tăng lương 5% hàng năm.- Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN;- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, lộ trình thăng tiến rõ ràng.- Được tham gia các hoạt động chung của công ty (du lịch, team building, sự kiện...);- Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ...
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.