Mô Tả Công Việc
- Giám sát thực hiện và trình bày món ăn, đảm bảo chất lượng hình ảnh, màu sắc, mùi vị món ăn chuẩn. Tuân thủ công thức chế biến, định lượng sản phẩm, quy cách sản phẩm phục vụ tại chỗ, mang về và giao hàng tận nơi theo quy định của nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm đảm bảo quy trình chế biến món ăn đáp ứng đúng tiêu chuẩn VSATTP
- Kiểm soát và chịu trách nhiệm về CHẤT LƯỢNG hàng hoá, nguyên liệu khô, nguyên liệu tươi... dùng để chế biến món ăn. Chịu trách nhiệm về kho bếp, giảm thiểu hao hụt hàng hoá, nguyên liệu, giữ cost nguyên liệu tốt.
- Thực hiện kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị thuộc bộ phận bếp.
- Ra món mới, test món, hỗ trợ decor món phục vụ cho công tác chụp hình ảnh khi có yêu cầu từ bộ phận Marketing và BGĐ.
- Chịu trách nhiệm kiểm tra an toàn công việc cho nhân viên bếp, tuân thủ nguyên tắc phòng chống cháy nổ. Kiểm tra khoá gas, các thiết bị điện lạnh, thiết bị bếp nấu ...cẩn thận, luôn nâng cao tinh thần cẩn thận, phòng chống cháy nổ.
- Phối hợp tốt công việc với Quản lý nhà hàng các công việc liên quan kết nối 2 bộ phận, đảm bảo công việc được thực hiện thống nhất, đoàn kết giữa bộ phận bếp và nhà hàng.
- Phối hợp đồng nhất, hỗ trợ công việc với Bếp Trưởng - Quản Lý Bếp các chi nhánh khác (hiện tại là chi nhánh 10B Kỳ Đồng, P.9, Q.3) luôn có tinh thần hỗ trợ tốt về điều chuyển nhân sự, hàng hoá, nguyên liệu, bao bì, rau củ... Điều động quản lý bếp chi nhánh khác khi được yêu cầu hỗ trợ. Xem công việc của chi nhánh khác như công việc của bếp phụ trách với tinh thần trách nhiệm cao.
- Tham mưu cho Ban giám đốc về thực đơn, món ăn và các vấn đề liên quan bộ phận bếp.
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Ban giám đốc
Yêu Cầu Công Việc
- Có chứng chỉ bằng cấp nghiệp vụ bếp do cơ quan có thẩm quyền cấp.
- Kinh nghiệm trên 2 năm ở vị trí bếp trưởng.
- Kinh nghiệm 4 năm trong nghành bếp nhà hàng hoặc khách sạn
- Am hiểu về lĩnh vực chuyên nghành, văn hoá ẩm thực các nước
- Có thể làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở
- Có khả năng làm việc nhóm, phân chia công việc và chịu được áp lực công việc, sẵn sàng overtime nếu cần.
- Có khả năng quản lý, lãnh đạo và điều hành bếp
- Có khả năng duy trì food cost ở mức ổn định
- Cập nhật các xu hướng món ăn mới và các quy trình tiên tiến
- Hiểu biết về các phần mềm Office, phần mềm quản lý nhà hàng, POS
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương: 15 - 25 triệu ( Thỏa thuận theo năng lực )
- Đầy đủ các quyền lợi về bảo hiểm
-Các chế độ sinh nhật, thăm hỏi hiếu hỉ
- Các chương trình đào tạo nội bộ
- Lộ trình thăng tiến và đánh giá rõ ràng
- Môi trường làm việc năng động
- Đồng phục làm việc
- Thưởng các ngày lễ tết
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.