Mô Tả Công Việc
- Giám sát quản lý bộ phận bếp, đảm bảo và duy trì hoạt động ổn định của bộ phận
- Xây dựng quy trình, quy chế hoạt động của bộ phận, phác thảo định biên nhân sự, lịch làm việc và bản mô tả công việ cho nhân viên bộ phận mình
- Tham dự họp giao ban hàng ngày với các trưởng bộ phận, họp nhân viên hàng ngày, phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên
- Giám sát, kiểm tra duy trì chất lượng đồ ăn mọi lúc, phối hợp với Giám đốc khách sạn lập kế hoạch, tổ chức thực hiện chương trình ẩm thực theo mùa và những ngày lễ trong năm
- Lập kế hoạch, phát triển tính toán thực đơn ẩm thực và công thức chế biến
- Kiểm tra trình bày đồ ăn và đồ tự chọn, lập kế hoạch tổ chức và giám sát tiệc đặt cùng các sự kiện ẩm thực
- Kiểm tra, kiểm soát duy trì chi phí bộ phận bao gồm giá thực phẩm đầu vào và các chi phí khác, duy trì hàng dự trữ cho bộ phận bếp
- Kiểm soát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chuẩn bị và thực hiện kế hoạch vệ sinh bếp
- Đảm bảo tình trạng bếp luôn sạch sẽ và kiểm soát vệ sinh mọi lúc
- Thực hiện đào tạo thường xuyên cho nhân viên, phối hợp chặt chẽ với các trưởng bộ phận, báo cáo thường xuyên cho Quản lý nhà hàng.
Yêu Cầu Công Việc
- Khả năng giao tiếp, giải quyết vấn đề tốt
- Sắp xếp và quản lý thời gian tốt
- Chăm chỉ, khéo léo, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm
- Có sức khỏe tốt, tác phong nhanh nhẹn, gọn gàng
Hình thức
Quyền Lợi
- Các chế độ theo quy định chung
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.