Mô Tả Công Việc
1. Quản lý điều hành quá trình hoạt động của bộ phận Bếp
2. Xây dựng cơ cấu nhân sự Bếp đảm bảo hoạt động hiệu quả
3. Quản lý chi phí vận hành của bộ phận bếp
4. Xây dựng menu, món mới phù hợp với tiêu chí nhà hàng
5. Đào tạo dội ngũ nhân viên Bếp ngày càng nâng cao và phát triển
6. Đảm bảo chất lượng của món ăn đưa ra phục vụ khách
7. Thực hiện các công việc theo yêu cầu chủ đầu tư
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm điều hành bếp nhà hàng
- Có nghiệp vụ chuyên môn cao về các món Á và đặc biệt liên quan hải sản
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.