Mô Tả Công Việc
1. Hiểu biết và thành thạo các món ăn Việt và Hàn
2. Lên lịch và phân công công việc cho các nhân viên đảm bảo công việc chế biến có tính kinh tế và đảm bảo đúng kỹ thuật yêu cầu và chi phí phù hợp.
3. Đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn về vệ sinh, sạch sẽ và an toàn cao mọi lúc trong bộ phận.
4. Thực hiện đào tạo nâng cao kiến thức về an toàn, vệ sinh và phòng ngừa tai nạn cho tất cả các nhân viên trong bộ phận.
5. Cải tiến công thức và kỹ thuật chế biến, trình bày giúp đảm bảo sự nhất quán cao nhất về chất lượng và giảm thiểu chi phí thực phẩm. Thiết lập giá bán
6. Tham vấn về thực phẩm với quản lý F&B trong các sự kiện được lên kế hoạch.
7. Có thể chế biến hoặc trực tiếp giám sát việc chế biến đối với những món yêu cầu có tay nghề cao.
8. Đảm bảo nhân sự thích hợp để đạt được năng suất tối đa và tiêu chuẩn cao về chất lượng; kiểm soát thực phẩm để đạt được lợi nhuận tối đa.
9. Đánh giá thực phẩm để đảm bảo luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng.
10. Cùng với quản lý F&B hỗ trợ việc duy trì trình độ cao trong nguyên tắc phục vụ theo các chuẩn được thiết lập.
11. Thực hiện đào tạo và phát triển chuyên môn cho toàn bộ nhân viên.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam
- Có bằng nghề Bếp
- Có kinh nghiệm 5 năm ở vị trí tương đương
- Nhanh nhẹn, sáng tạo và có trách nhiệm với công việc
- Ham học hỏi và có trách nhiệm với công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Thưởng Lễ, Tết theo quy định
- Được tham gia các buổi đào tạo liên tục để phát triển nghề nghiệp và phát triển bản thân.
- Được làm việc trong môi trường văn minh, hiện đại
- Có cơ hội phát triển cùng với Silk Path Group
Mức lương
Từ 20 đến 30 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.