Mô Tả Công Việc
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào. Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép. Đảm bảo chất lượng món ăn khi đến Khách hàng.- Giám sát và điều phối việc thiết lập về thực đơn, giá thành, bày trí thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm.- Phối hợp với bộ phận mua hàng đảm bảo tất cả các đơn hàng liên quan phải tuân thủ theo đúng quy cách và chất lượng được yêu cầu bởi bộ phận Bếp.- Thực hiện công tác kiểm tra bếp hàng ngày liên quan đến việc kiểm soát thực phẩm, bảo quản lưu trữ thực phẩm phục vụ nhu cầu kinh doanh.- Trực tiếp đi chợ và đứng bếp khi có khách hàng Vip đặt món.- Phát triển các ý tưởng, sáng kiến mới phối hợp cùng các nhân viên thuộc bộ phận Bếp đảm bảo nâng cao doanh số, tiết kiệm chi phí.- Đảm bảo chi phí thực phẩm (food cost) luôn nằm trong phạm vi ngân sách đã được thiết lập- Lên kế hoạch đào tạo, huấn luyện tại chỗ nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp. Điều phối và duy trì nhân sự ổn định thông qua việc bố trí cấp độ công việc phù hợp với kỹ năng, tay nghề và phụ trách huấn luyện nhân viên.- Chịu trách nhiệm giải quyết khắc phục những ý kiến phản hồi, khiếu nại… từ thực khách liên quan đến các món ăn.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp: Trung cấp/ Cao đẳng- Chuyên ngành: Ẩm thực hoặc các ngành liên quan- Chứng chỉ: Chế biến món ăn- Kinh nghiệm: Tối thiểu 03 năm làm bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn- Có kinh nghiệm tổ chức vận hành các sự kiện, tiệc- Đọc hiểu menu tiếng anh- Khả năng quản lý, làm việc nhóm
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Full-time
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.