Mô Tả Công Việc
- Lên thực đơn và định lượng món ăn
- Sáng tạo món mới định kỳ hoặc theo yêu cầu
- Trực tiếp nấu ăn, hướng dẫn và đào tạo nhân viên thực hành món mới
- Phân công công việc cho nhân viên, sắp xếp lịch làm việc hợp lý.
- Kiểm tra số lượng, chất lượng món ăn,
- Quản lý kiểm tra sử dụng hợp lý, tiết kiệm nguyên liệu
Yêu Cầu Công Việc
- Làm việc cho bếp ăn công nghiệp
- Ưu tiên có kinh nghiệm và từng làm việc trong ngành thực phẩm.
- Nam, Nữ ở độ tuổi lao động
- Khoẻ mạnh, nhanh nhẹn và có khả năng bao quát công việc.
- Chăm chỉ, trung thực, tận tâm và có trách nhiệm với công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương khởi điểm: từ 15 triệu + chi phí phụ cấp. --> Tùy theo năng lực thu nhập 15-20 Triệu/ tháng
- Các chế độ khác theo quy định của công ty và Luật lao động
+ Tăng lương hàng năm.
+ Tham gia đầy đủ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định luật lao động
+ Làm việc theo giờ hành chính, nghỉ ngày chủ nhật và các ngày lễ, tết theo quy định
+ Thưởng lễ, tết, thâm niên gắn bó theo quy định của công ty.
+ Du lịch, nghỉ mát 01 - 02 lần/ năm
+ 01 ngày phép/tháng
Mức lương
Từ 15 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.