Mô Tả Công Việc
- Tiếp nhận, trực tiếp chế bến món ăn theo menu của nhà hàng
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chế bến theo quy trình , tiêu chuẩn số lượng , Vệ sinh ATTP
- Thực hiện công việc do bếp trưởng chỉ đạo
- Chi tiết trao đổi trong quá trình phỏng vấn
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm làm việc tại các Khách sạn, Nhà hàng
- Thật thà, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao.
- Nhiệt tình, chu đáo, chấp hành kỷ luật tốt.
- Thân thiện, cởi mở, lịch sự với khách hàng và đồng nghiệp.
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.