CÔNG TY TNHH THÂN THIỆN NINH BÌNH

location icon Thôn Hải Nham, Xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Khách sạn Vườn Tam Cốc (Tam Coc Garden) là một cơ sở lưu trú tại thôn Hải Nham, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Khách sạn có văn phòng quản lý và vận hành tại tầng 9, tòa nhà Nikko, số 27 Nguyễn Trường Tộ, Phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội.

Khách sạn Tam Coc Garden đi vào vận hành và phục vụ khách hàng từ năm 2013. Trải qua 09 năm hoạt động, Tam Coc Garden đã khẳng định là một cơ sở lưu trú được  khách hàng (đặc biệt là khách hàng Quốc tế) vô cùng yêu thích. Trong nhiều năm liền, Tam Coc Garden được đánh giá là một trong những khách sạn nhỏ đẹp và có dịch vụ tốt nhất Việt Nam. Mới đây, Tam Coc Garden còn được bình chọn là 11/25 khách sạn có khung cảnh chụp ảnh đẹp nhất thế giới.

Khách hàng yêu thích Tam Coc Garden không chỉ bởi cảnh quan, tiện ích, dịch vụ khách sạn cung cấp, mà điều khách hàng yêu thích nhất ở Tam Coc Garden là đội ngũ nhân viên người lao động. Nơi đây, khách hàng cảm nhận thấy sự tận tâm, trách nhiệm, niềm vui của mỗi người nhân viên trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Triết lý mong muốn mang đến cho khách hàng những cảm xúc khó quên, những trải nghiệm vượt qua dịch vụ nghỉ dưỡng thông thường, cùng môi trường làm việc thân thiện, minh bạch, nhân văn, đã giúp cho mỗi người nhân viên làm việc tại khách sạn được phát huy, được cống hiến, làm việc với tinh thần tận tâm, trách nhiệm. 

Thông tin thêm về khách sạn, có thể tìm thấy trong các đường links dưới đây:

https://www.tamcocgarden.com/

 

Nhà tuyển dụng uy tín

exp 131 việc đang tuyển
exp 29 việc đang tuyển