Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biển món ăn.
- Trực tiếp chế biến, trình bày các món ăn bếp lạnh
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp.
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo tiêu chuẩn.
- Trực tiếp chế biến món ăn bếp Á theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của resort; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Đảm bảo các món ăn được trình bày và trang trí theo đúng quy chuẩn của bếp Á.
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quần các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của resort.
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp chứng chỉ nghề trở lên ngành Bếp, chế biến món ăn.
- Có tối thiểu 1-2 năm kinh nhiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn, resort 4-5sao.
- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về luật an toàn lao động, Pccc, an toàn thực phẩm.
Hình thức
Quyền Lợi
• BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
• Được hưởng Service charge hàng tháng
• Phép năm, nghỉ lễ tết theo quy định
• Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
• Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn
• Cùng các chế độ phúc lợi khác theo quy định của khu nghỉ dưỡng
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.