Mô Tả Công Việc
- Quản lý và điều hành hoạt động của bếp bánh, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra trơn tru và hiệu quả.
- Xây dựng và phát triển thực đơn bánh đa dạng, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
- Đào tạo và hướng dẫn đội ngũ nhân viên bếp bánh, đảm bảo chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn thực phẩm.
- Giám sát và quản lý ngân sách, kiểm kê và đặt hàng nguyên liệu khi cần thiết.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trong lĩnh vực bếp bánh, trong đó có ít nhất 1 năm ở vị trí quản lý.
- Có kiến thức và tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Kỹ năng lãnh đạo và quản lý đội ngũ tốt, có khả năng làm việc dưới áp lực cao.
- Am hiểu về các kỹ thuật làm bánh, biết ứng dụng các xu hướng mới trong ngành.
- Có khả năng giao tiếp tốt, có thể làm việc hiệu quả với các bộ phận khác trong khách sạn.
- Sáng tạo và nhiệt huyết với công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
- Phí thưởng dịch vụ (sau thời gian thử việc).
- Khách sạn cung cấp phòng ký túc xá.
- Cung cấp bữa ăn ca đầy đủ dinh dưỡng.
- Được tham gia các chương trình đào tạo nghiệp vụ của khách sạn và tập đoàn Melia.
- Các chế độ khác được trao đổi khi phỏng vấn.
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thân thiện với thiên nhiên.
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.