Mô Tả Công Việc
- • Trực tiếp làm bánh (bánh mỳ/bánh ngọt);
- • Chịu trách nhiệm chát lượng bánh của một ca làm việc
- • Hướng dẫn quy trình làm việc cho nhân viên mới của tổ bếp bánh;
- • Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh, đảm bảo các món bánh phục vụ phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của khách sạn;
- • Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; luân chuyển sử dụng thực phẩm hợp lý
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/Nữ;
- Tốt nghiệp các trường đào tạo chuyên ngành bếp bánh
- Cẩn thận, chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc;
- Có kinh nghiệm tối thiểu từ 2 - 3 năm ở vị trí tương đương
- Cầu toàn và chăm chút đối với từng sản phẩm bánh mình làm ra
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức thu nhập bao gồm: Lương + Service charge + Phụ cấp khác;
- Gửi xe, đồng phục;
- Tham gia BHXH đầy đủ;
- Thưởng Lễ, Tết theo quy định;
- Phúc lợi: Du lịch, sinh nhật, hiếu, hỉ,...;
- Được tham gia các buổi đào tạo liên tục để phát triển nghề nghiệp và phát triển bản thân;
- Được làm việc trong môi trường văn minh, hiện đại.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.