Mô Tả Công Việc
- Giám sát công việc của nhân viên Bếp Âu. Sắp xếp lịch cho nhân viên bếp theo nhu cầu hoạt động kinh doanh.
- Chuẩn bị danh mục hàng hóa, nguyên vật liệu và món ăn, hỗ trợ và trực tiếp chuẩn bị đồ ăn cho tất cả các yêu cầu của khách, phối hợp chặt chẽ với bộ phận dịch vụ ẩm thực, phối hợp và lên kế hoạch tốt với các Bếp khác để mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ & hiệu quả.
- Đảm bảo các tiêu chuẩn ẩm thực, tiến hành các cuộc họp giao ban hàng ngày với cấp dưới, theo dõi và thực hiện kế hoạch đào tạo.
- Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc thuộc Bếp Âu, điều phối việc bảo trì, vệ sinh và duy trì tình trạng tốt của cơ sở vật chất. Theo dõi và kiểm tra nhiệt độ của tủ đông & tủ lạnh, chuẩn bị danh sách thiết bị cần sửa chữa để gởi cho bộ phận kỹ thuật.
- Kiểm tra nguyên vật liệu cần thiết sẵn có hay không, đảm bảo khả năng bảo quản và dự trữ hàng của Bếp để lên kế hoạch đặt thêm hàng.
- Kiểm tra nhiệt độ chính xác và thực hiện các công thức nấu ăn đảm bảo theo tiêu chuẩn vệ sinh.
- Kiểm kê công cụ dụng cụ thuộc Bếp Âu, cũng như chuyển giao nội bộ trong bộ phận Bếp.
- Phối hợp thực hiện các quy trình an toàn lao động, an toàn thực phẩm - vệ sinh mọi lúc, tham gia sáng tạo ra các xu hướng ẩm thực mới.
Yêu Cầu Công Việc
- Năng động, nhiệt tình
- Có chứng chỉ đào tạo chuyên ngành chế biến món ăn
- Hiểu biết các tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
Hình thức
Quyền Lợi
- Tham gia các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Khách sạn và của Tập đoàn
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và nhiều cơ hội thăng tiến
- Cung cấp chỗ ở tại ký túc xá, bữa ăn nhân viên, đồng phục, nhà để xe, phụ cấp đi lại
- Tham gia các hoạt động tập thể dành cho nhân viên do công ty tổ chức
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
- Nhiều chế độ phúc lợi khác theo chính sách của Khách sạn và của Tập đoàn (sẽ trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn)
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.