Mô Tả Công Việc
Duy trì năng suất làm việc của nhân viên bộ phận thông qua việc phân chia lịch làm việc hiệu quả.
Maintain the productivity of department personnel through effective scheduling.
Thúc đẩy nhân viên làm việc ở tiêu chuẩn cao nhất có thể.
Motivates staff to perform their duties to the highest possible standard.
Điều phối, kiểm soát, lên kế hoạch và tổ chức ít nhất một cuộc họp hàng tháng và một buổi huấn luyện hàng tuần.
Co-ordinates, control, plans and perform at least one communication meeting every month and one training session every week.
Tham gia tất cả những khóa huấn luyện và các cuộc họp liên quan tới Bộ phận Ẩm thực.
Ensures that food is prepared and cooked according to specific recipes and wastage is minimised.
Kiểm soát tất cả các yêu cầu về các vật dụng của kho tổng và những dụng cụ làm việc để đảm bảo giảm thiểu chi phí đến mức tối thiểu mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của công việc.
Control all requisitions for general store items and operating equipment keeping expenses to the minimum without affecting the quality of the work.
Duy trì chất lượng công việc việc ở mức cao nhất có thể thông qua việc kiểm soát hiệu quả và giám sát các nhiệm vụ công việc đã giao cho toàn bộ nhân viên.
Maintain the highest quality of work possible through effective control and supervision of all employee tasks.
Giao tiếp thường xuyên với văn phòng Ẩm thực thông qua những buổi họp giao ban hàng ngày.
Communicates regularly with the Food and Beverage office through the daily meeting.
Trao đổi và thảo luận những ý kiến liên quan đến nhà hàng với Quản lý bộ phận Ẩm thực.
Communicate and discussed any ideas concerning the restaurant with the Food and Beverage Manager.
Trao đổi thường xuyên với Bếp trưởng điều hành liên quan tới việc duy trì, bảo dưỡng, vệ sinh và sửa chữa tổng thể khu vực Ẩm thực.
Communicates regularly with the Executive Chef concerning the general upkeep and cleanliness and repair of the back of house Food and Beverage area.
Trao đổi với các cấp quản lý về những chủ đề liên quan đến vấn đề vệ sinh của toàn khu vực Ẩm thực.
Communicates with sub-department heads on subjects pertaining to the cleanliness of the back of house Food and Beverage area.
Theo dõi những công việc đã được tiến hành một cách hiệu quả và đảm bảo đưa ra những hành động kịp thời nhanh nhất có thể.
Effectively follow up any points previously communicated and ensure action is taken as fast as possible.
Phát triển chuyên môn cho nhân viên thông qua những hướng dẫn, huấn luyện và đưa ra những lời khuyên hữu ích.
Develops employees through effective guidance, coaching and counselling.
Kiểm soát tất cả các dụng cụ làm việc liên quan tới vệ sinh như chén dĩa sành sứ, đồ thủy tinh và dao muỗng nĩa, tổng quát số lượng sữa chữa và thay thế nhằm mục đích giảm thiểu tối đa chi phí mất mát hay hư hỏng.
Controls all operating equipment such as Chinaware, glassware and cutlery in relation to cleanliness, general repair and quantity with the aim of minimizing breakage and loss.
Duy trì việc kiểm kê khi được hướng dẫn để phối hợp với các giám sát khu vực và bộ phận Kế toán.
Performs inventories when directed in co-operation with the outlet supervisor and accounting department.
Duy trì, cập nhật thẻ kiểm soát tất cả trang thiết bị và công cụ trong kho.
Maintain up to date stock control cards for all equipment in store.
Thực hiện ngân sách cho tất cả các thiết bị, công cụ vận hành kết hợp với giám sát khu vực và Bộ phận Ẩm thực.
Performs budget for all operating equipment in conjunction with outlet supervisors and the Food and Beverage Department.
Giám sát công việc xịt giết côn trùng ở khu vực chuẩn bị Ẩm thực của những nhà thầu bên ngoài, đảm bảo họ phải báo cáo đầy đủ và làm việc hiệu quả.
Maintains proper supervision of outside contractors performing fumigation of back of house Food and Beverage areas, ensures their reports are up to date and that they maintain effectiveness.
Giám sát việc thu gom rác của các nhà thầu, đảm bảo toàn khu vực nhà rác phải luôn trong tình trạng vệ sinh sạch sẽ và ngăn nắp.
Maintain proper supervision of contractors collecting garbage the area should always be kept in good order.
Trách nhiệm bao gồm, nhưng không giới hạn, thực hiện và phối hợp đa dạng các trách nhiệm và nhiệm vụ do Bếp trưởng điều hành/ Bếp phó điều hành giao.
Responsibility includes, but are not limited to, performing and coordinating a variety of duties and tasks assigned by the Executive Chef/ Executive Sous Chef.
Hình thức
Quyền Lợi
Insurance covering over 100% of income, additional accident insurance for employees.
Other benefits according to Banyan Tree Group standards.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.