Mô Tả Công Việc
- Chỉ đạo và kiểm soát tất cả nhân viên cấp dưới để đảm bảo rằng các vấn đề hoạt động hàng ngày được xử lý đúng thời gian và đáp ứng mong đợi của khách.
- Đôn đốc nhân viên trong bộ phận thực hiện đúng và đầy đủ các yêu cầu để dây chuyền bếp vận hành ổn định.
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
- Chịu trách nhiệm giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của Nhà hàng.
- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
- Hỗ trợ Bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh và giá của mỗi món trong menu.
- Trực tiếp đào tạo hoặc phân công đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
- Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên.
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Số 8, Đường Hai Bà Trưng, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắklak
CA LÀM VIỆC:
- Ca 1: 06h00 - 15h00
- Ca 2: 11h00 - 20h00
- Ca 3: 13h00 - 22h00
Yêu Cầu Công Việc
- Giới tính: nam/nữ
- Tuổi từ 28 - 40 tuổi
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp từ chuyên ngành về nhà hàng - khách sạn, nghiệp vụ bếp
- Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển sớm nhất!
Hình thức
Quyền Lợi
- Tham gia BHXH, chế độ 12 ngày phép năm, nghỉ lễ hưởng lương theo quy định nhà nước.
- Tăng ca x1,5. lễ tết x3.
- Hỗ trợ cơm trong ca, gửi xe miễn phí.
- Thưởng lễ tết, sinh nhật, sinh con, cưới hỏi,...
- Cơ hội thăng tiến và review lương hằng năm.
- Được tham gia đào tạo hội nhập, đào tạo nghiệp vụ thường xuyên.
- Được ưu đãi chiết khấu 15 - 20% khi dùng dịch vụ tại các nhà hàng trong hệ thống.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.