Mô Tả Công Việc
- Chịu trách nhiệm sơ chế và chế biến các món ăn theo tiêu chuẩn của bộ phận và Khu nghỉ dưỡng.
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP
- Thực hiện các nhiệm vụ theo sự phân công của Giám sát/Bếp trưởng bếp bánh
Yêu Cầu Công Việc
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm tương đương trong lĩnh vực khách sạn/ Khu nghỉ dưỡng
- Có kinh nghiệm và hiểu biết về các loại bánh mỳ
- Thân thiện, trung thực và ham học hỏi
- Có thể làm ca đêm
Hình thức
Quyền Lợi
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
- Lương và phúc lợi cạnh tranh
- Cơ hội được tham gia nhiều chương trình đào tạo của Tập đoàn Accor và Sun Group
- Làm việc 44 giờ/tuần; chính sách phép năm 13 ngày/năm làm việc
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.