Mô Tả Công Việc
JOB SCOPE
PHẠM VI CÔNG VIÊC
• Prepare ingredients according to the recipe
Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức
• Preparing basic food and sauces for meals, as directed by the demi chef or chef de parties.
Chuẩn bị những món ăn căn bản theo chỉ dẫn của cấp trên
• Receive and deliver verify food items are correct and of good quality.
Nhận và giao hàng xác minh các mặt hàng đúng yêu cầu và chất lượng tốt
• Check vegetable, meat stock and notify chef de parties when stock is left with par stock.
Kiểm tra thực phẩm trong kho bà báo cáo với cấp trên nếu lượng hangfconf ít
• Make of list the expired and spoiled food items stored in stock rooms, refrigerators, and freezers follow with standard policy.
Thực hiện hủy thực kém chất lượng, hư hỏng trong kho theo qui trình đã đề ra
• Ensure the quality of food the highest standard possible in kitchen
Đảm bảo chất lượng thực phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất có thể
• Work the night shift and prepare food for buffet breakfast.
Làm việc ca đêm và chuẩn bị thực phẩm cho ca sáng.
• Attend training sessions as required by the department or hotel.
Tham gia các buổi đào tạo của bộ phận hoặc của khách sạn.
• Complete the tasks assigned by superiors quickly and accurately.
Hoàn thành công việc cấp trên giao 1 cách nhanh chóng và chính xác cao
• Cleaning and ensuring that all the workstations are organized and properly sanitized
Vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ và đúng cách
Yêu Cầu Công Việc
KINH NGHIỆM
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các khách sạn/khu nghỉ dưỡng
YÊU CẦU:
Chứng chỉ tối thiểu Sơ chế/chế biến thức ăn.
Yêu cầu khác : Làm việc chăm chỉ, thật thà, năng động, chịu được áp lực công việc tốt
Hình thức
Quyền Lợi
Môi trường quốc tế chuyên nghiệp
Mức lương cạnh tranh
Quyền lợi cạnh tranh
- Nghỉ hàng tuần: 2 ngày/tuần
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN trên lương thu nhập
- Bảo hiểm tai nạn 24/7 cho toàn thể nhân viên ngay khi nhận việc
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.