Mô Tả Công Việc
- Có khả năng chuẩn bị và phục vụ món ăn trong khoảng thời gian được đưa ra
- Có khả năng sử dụng các thiết bị máy móc, dụng cụ bếp
- Chịu trách nhiệm giữ khu vực bếp sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh
- Đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất và chất lượng đồng nhất trong quy trình chuẩn bị nguyên liệu hàng ngày và cập nhật các công thức món mới cũng như phương pháp chuẩn bị mới
- Đảm nhận việc nhận hàng và chứng thực tất cả các món hàng đã đặt được giao đầy đủ và chất lượng
- Đảm nhận việc lưu trữ kho, báo cáo cho cấp trên những nguyên liệu thiếu hoặc hết, nguyên liệu hỏng cần được xử lý kịp thời
- Trình bày món ăn theo sự sắp đặt và yêu cầu của trưởng bếp
- Tham gia các buổi huấn luyện đào tạo và áp dụng vào hoạt động công việc hàng ngày
- Tuân theo lịch trình dọn dẹp cho bếp như đã quy định.
Yêu Cầu Công Việc
2. Tinh thần trách nhiệm, làm chủ trong công việc của mình; Kỹ năng ứng xử, phối hợp, làm việc nhóm;
3. Cam kết với lời hứa thương hiệu; Kỷ luật cao với các tiêu chuẩn, quy định của khách sạn cũng như của tập đoàn.
4. Đối với con người: Chu đáo, chân thành, nồng hậu; Đối với công việc: đảm bảo tiêu chuẩn; hợp tác, học hỏi, chia sẻ, & cải tiến;
5. Ưu tiên tốt nghiệp sơ cấp/trung cấp/ cao đẳng/ đại học chuyên ngành khách sạn hoặc các ngành phù hợp khác;
6. Đối với các bộ phận trực tiếp tiếp xúc với khách: Khả năng Giao tiếp Tiếng Anh
7. Kỹ năng sử dụng phần mềm văn phòng/ phần mềm chuyên môn theo yêu cầu công việc
8. Ưu tiên có kinh nghiệm ở các vị trí tương đương.
Hình thức
Quyền Lợi
1. Lương thưởng chế độ cạnh tranh;
2. Ngoài những bảo hiểm theo quy định của nhà nước, có bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe theo theo cấp bậc;
3. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, quốc tế;
4. Cơ hội phát triển sự nghiệp trong hệ thống khách sạn của tập đoàn IHG tại Việt nam cũng như trên toàn cầu;
5. Chế độ giảm giá phòng ở các khách sạn của IHG trên toàn thế giới.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.