Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ hỗ trợ nấu
- Kiểm tra order nhiên liệu( gas....)
- Thực hiện việc tẩm ướp nguyên vật liệu cho phù hợp với từng món ăn theo thực đơn cũng như đảm bảo được khối lượng lớn công việc có sự đồng nhất.
- Chế biến món ăn theo quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
- Đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động
- Cập nhật thông tin thay đổi bổ sung món ăn để phối hợp tốt với nhân viên trong bộ phận và các bộ phận liên quan
- Đề xuất với bếp trưởng bếp phó về các công việc, quy trình và các món ăn để hiệu quả công việc đạt tối ưu nhất.
Yêu Cầu Công Việc
2. Tinh thần trách nhiệm, làm chủ trong công việc của mình; Kỹ năng ứng xử, phối hợp, làm việc nhóm;
3. Cam kết với lời hứa thương hiệu; Kỷ luật cao với các tiêu chuẩn, quy định của khách sạn cũng như của tập đoàn.
4. Đối với con người: Chu đáo, chân thành, nồng hậu; Đối với công việc: đảm bảo tiêu chuẩn; hợp tác, học hỏi, chia sẻ, & cải tiến;
5. Ưu tiên tốt nghiệp sơ cấp/trung cấp/ cao đẳng/ đại học chuyên ngành khách sạn hoặc các ngành phù hợp khác;
6. Đối với các bộ phận trực tiếp tiếp xúc với khách: Khả năng Giao tiếp Tiếng Anh
7. Kỹ năng sử dụng phần mềm văn phòng/ phần mềm chuyên môn theo yêu cầu công việc
8. Ưu tiên có kinh nghiệm ở các vị trí tương đương.
Hình thức
Quyền Lợi
1. Lương thưởng chế độ cạnh tranh;
2. Ngoài những bảo hiểm theo quy định của nhà nước, có bảo hiểm tai nạn 24/7, bảo hiểm sức khỏe theo theo cấp bậc;
3. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, quốc tế;
4. Cơ hội phát triển sự nghiệp trong hệ thống khách sạn của tập đoàn IHG tại Việt nam cũng như trên toàn cầu;
5. Chế độ giảm giá phòng ở các khách sạn của IHG trên toàn thế giới.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.