Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra và đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm đối với tất cả các nguyên vật liệu đầu vào và đầu ra của sản phẩm. Giám sát điều kiện bảo quản nhằm đảm bảo duy trì chất lượng, an toàn thực phẩm đối với nguyên vật liệu lưu kho.
- Giám sát tuân thủ Thực hành sản xuất tốt (GMP), Quy phạm vệ sinh (SSOP) đã ban hành.
- Kiểm soát, ngăn chặn và phòng ngừa tất cả các rủi ro trên qui trình sản xuất thuộc phạm quyền, nhiệm vụ công việc.
- Tuân thủ theo trình tự các bước giải quyết khắc phục sự cố và rủi ro theo ISO, HACCP.
- Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị, dụng cụ đo được kiểm tra/ hiệu chuẩn/ kiểm định trước khi đưa vào sử dụng.
- Tham gia xây dựng, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo ISO, HACCP.
- Hoàn thành tất cả các báo cáo và lưu trữ hồ sơ liên quan công việc được giao.
- Tuân thủ và hoàn thành các công việc khác do cấp quản lý trực tiếp phân công
*** Thời gian làm việc:
-Xoay ca
Yêu Cầu Công Việc
- Tối thiểu tốt nghiệp TC/ Cao đẳng các chuyên ngành liên quan thực phẩm, sinh học, thủy sản, bảo quản nông sản.
- Có kiến thức cơ bản về Thực hành sản xuất tốt (GMP), Quy phạm vệ sinh (SSOP), tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 22000 và HACCP,…
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.
- Có tính chính trực, tự tin vào bản thân và trách nhiệm cao với công việc.
- Có tinh thần, thái độ và suy nghĩ tích cực.
- Tính trung thực và đạo đức cao trong công việc.
- Khả năng thích ứng tốt với môi trường làm việc theo ca.
Hình thức
Quyền Lợi
- Được tham gia đầy đủ các BHYT,BHXH,BHTN.
- Lương tháng 13 và 12 ngày phép
- Thưởng Lễ tết
- Chính sách Công Đoàn của Công ty
- Teambuilding Công ty
- Year End Party
- Lộ trình thăng tiến lâu dài
Mức lương
Từ 7 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.