Mô Tả Công Việc
Đối với công việc CTV Bếp chính:01 Đầu bếp thực hiện nhiệm vụ chế biến các món Âu và 01 đầu bếp thực hiện nhiệm vụ chế biến các món Á theo thực đơn đã có.- Sơ chế và chế biến món ăn đảm bảo tiểu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động trong khu vực bếp.- Trực tiếp nấu các bữa ăn hằng ngày phục vụ học sinh và CBNV trong trường, chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng của các món ăn.- Quản lý các máy móc, vật dụng nhà bếp đảm bảo luôn đầy đủ, sạch sẽ, hoạt động tốt, tránh hư hỏng mất mát.- Chịu trách nhiệm phân loại, bảo quản thực phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm.- Tìm hiểu thêm về các công thức món ăn mới- Thực hiện các công việc khác khi được phân công- Làm việc từ thứ 2 - thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhậtĐối với công việc CTV bếp phụ:Nhân viên phụ bếp: sơ chế thực phẩm, chia xuất học cho học sinh, dọn dẹp bếpLàm việc từ thứ 2 - thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Trung cấp nghề Nấu ăn trở lên hoặc có chứng chỉ nghề nấu ăn- Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí đầu bếp Á hoặc đầu bếp Âu tại các khách sạn & resort, nhàhàng 4 hoặc 5 sao hoặc các trường quốc tế.- Năng động, trung thực, làm việc nhóm và chăm chỉ- Tuổi từ: 18 - 45 tuổiCHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ & PHÚC LỢI- Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực, cực kỳ cạnh tranh;- Ăn ca tại canteen
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Full-time
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.