Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món ăn theo yêu cầu cuả Khách hàng
- Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn
- Kiểm soát bảo quản nguyên liệu theo quy định của Bếp
- Cùng các nhân viên trong tổ tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc
Yêu Cầu Công Việc
- Ứng viên có kinh nghiệp bếp âu từ 1-2 năm tại các Khách sạn, nhà hàng chuyên món âu
- Siêng năng
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập cạnh tranh theo năng lực,
- Hỗ trợ ăn ca, thưởng ngày Lễ, tết..
- Tham gia chế độ bảo hiểm đầy đủ khi kí hợp đồng chính thức
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.