Mô Tả Công Việc
- Hướng dẫn, trình diễn nấu ăn, giới thiệu sản phẩm và ứng dụng sản phẩm đến khách hàng;
- Nghiên cứu xu hướng, văn hóa ẩm thực để phát triển công thức và thực đơn cân bằng dinh dưỡng ứng dụng các sản phẩm của Công ty;
- Tổ chức các buổi đánh giá cảm quan;
- Đặt hàng nguyên liệu, sản phẩm mẫu, phụ gia, hương liệu,... để làm mẫu;
- Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được phân công.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam từ 21 - 24 tuổi;
- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Trung cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn hoặc các ngành khác có liên quan;
- Có kỹ thuật nấu ăn và khả năng thuyết trình tốt;
- Ưu tiên: trình độ tiếng Anh và tin học văn phòng khá (không bắt buộc)
- Tính cách siêng năng, hoạt bát và nhanh nhẹn.
Hình thức
Quyền Lợi
- Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6;
- Số ngày phép năm tăng theo thâm niên làm việc;
- Bảo hiểm tai nạn 24/24 và theo luật lao động Việt Nam;
- Được tham gia các chương trình đào tạo xuyên suốt để nâng cao kỹ năng và kiến thức làm việc;
- Chế độ lương, thưởng và phúc lợi cạnh tranh theo năng lực làm việc.
Mức lương
Từ 10 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.