Mô Tả Công Việc
- 1 bếp Việt chế biến khoảng 200 xuất ăn / ngày các món ăn đảm bảo ATVSTP, định lượng, chất lượng món ăn nhằm phục vụ toàn thể CB-CNV trong nhà máy
- Kiểm soát viêc nhận và kiểm tra thực phẩm từ nhà cung cấp
- Kiểm soát việc phân loại, sơ chế các loại thực phẩm theo đúng quy trình, quy định
- Kiểm soát việc tẩm ướp, chế biến các món ăn theo quy trình, quy định
- Kiểm soát việc phân chia thức ăn theo đúng số lượng, định lượng, thời gian quy định.
- Kiểm soát việc dọn, rửa, vệ sinh thiết bị, công cụ dụng cụ, nơi chế biến...
- Bảo quản, giữ gìn thiết bị, công cụ dụng cụ, tài sản, nguyên phụ liệu...
- Lập thực đơn, lập định mức suất ăn hàng ngày/ tuần/ tháng theo quy định.
- Phân công những công việc phát sinh khác cho Nhân viên phù hợp với công việc của Bộ phận, vị trí công việc của Nhân viên.
- Báo cáo số lượng suất ăn chế biến hàng ngày.
- Thực hiện các công tác vệ sinh định kỳ (hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng/hằng quý), bao gồm dọn dẹp, làm vệ sinh sạch sẽ sảnh, khu vực khuôn viên trong và ngoài nhà ăn và các khu vực khác theo sự phân công của cấp quản lý trực tiếp;
- Làm việc tại: KCN Amata Đồng Nai
Yêu Cầu Công Việc
- Có tinh thần làm việc nhóm;
- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, phong cách làm việc chuyên nghiệp, trung thực, thẳng thắn;
- Ưu tiền ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong bếp ăn công nghiệp.
- Biết sử dụng máy vi tính.
Hình thức
Quyền Lợi
- Được làm việc trong môi trường trẻ trung năng động và có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Được đào tạo các kỹ năng chuyên ngành, kỹ năng mềm và có nhiều cơ hội phát triển bản thân.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ của người lao động do nhà nước quy định (BHXH, BHYT,..);
- Thưởng các ngày lễ, tết,
- Tháng lương thứ 13;
- Và các chế độ phúc lợi khác
Mức lương
Từ 7 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.