Mô Tả Công Việc
- Nấu các món trong thực đơn theo kế hoạch của giám sát quầy và Hot deli Chef
- Bán hàng
- Vệ sinh kho đông, kho mát, kho nguyên liệu khô, thiết bị máy móc lớn – nhỏ, các quầy, tủ, kệ trưng bày sản phẩm … luôn sạch sẽ.
- Trực tiếp kiểm tồn kho nguyên liệu, đảm bảo lượng tồn phù hợp với nhu cầu sử dụng tránh hao hụt, thất thoát.
- Phụ trách bàn giao ca nhằm mục đích đảm bảo kế hoạch sản xuất trong ngày và hôm sau đồng thời tránh được việc mất mát công cụ dụng cụ nhỏ
- Duy trì các nguyên tăc vệ sinh trong tất cả các khu vực nấu ăn và làm sạch chúng vào cuối ca.
- Kiểm tra an toàn điện, lửa trong chế biến.
Yêu Cầu Công Việc
- Kinh nghiệm: 1 năm ở vị trí tương đương, kỹ thuật nấu ăn tốt
- Tính cách: Khéo léo, Cẩn thận, trung thực, giao tiếp tốt.
Khả năng chịu áp lực cao; Sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi cần
- Khóa học: Khóa đầu bếp, VSATTP…
- Ngôn ngữ: Không yêu cầu
- Phần mềm: Vi tính văn phòng
- Yêu cầu khác: Nấu nướng ngon, quản lý, lãnh đạo, giải quyết vấn đề.
Hình thức
Quyền Lợi
Lương tháng 13++
Phụ cấp cơm 50.000/ngày làm việc
Phụ cấp nóng 300.000/tháng
Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
BHXH, BHYT, BHTN trên tổng lương, bảo hiểm tai nạn 24/24.
Các chế độ phúc lợi khác của công ty và công đoàn (hiếu hỉ, sinh nhật, 8/3, Lễ, Tết, ...)
Làm việc xoay ca 6 ngày/tuần, ca 8h.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.