Mô Tả Công Việc
- Quản lý dọn dẹp khu vực bếp của Công ty
- Phụ trách mua nguyên liệu để nấu món ăn
- Nấu các món ăn nhà hàng để tiếp đón khách, đối tác: hải sản, lợn, gà, bò
- Sắp xếp, trang trí món ăn trên bàn tròn từ 6 đến 10 người
- Chế biến các loại nước chấm phù hợp với món ăn
- Vệ sinh khu vực bếp trước và sau khi sử dụng, đảm bảo VSATTP.
Yêu Cầu Công Việc
- Giới tính: Nam/Nữ
- Độ tuổi: từ 25 đến 50
- Có kinh nghiệm làm bếp & đứng vị trí bếp chính tại các Nhà hàng
- Hiểu & có kinh nghiệm về căn nhiệt độ chuẩn cho từng nguyên vật liệu & từng món ăn.
- Phân biệt & hiểu rõ về mùi vị đặc trưng của từng món ăn
- Sử dụng thành thạo các loại công cụ dụng cụ chế biến
- Đam mê nghề nghiệp, có trách nhiệm, nhiệt tình với công việc
- Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương khởi điểm từ 10 đến 15 triệu/tháng
- Hỗ trợ ăn trưa, điện thoại
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Du lịch
- Lương thưởng cuối năm
Mức lương
Từ 10 đến 15 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.