Mô Tả Công Việc
Chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng, định lượng món ăn của tổ phụ trách.
Hỗ trợ lên ý tưởng thực đơn mới khi Bếp trưởng, bếp phó yêu cầu
Điều phối lịch làm việc của nhân viên bếp trong tổ phụ trách
Chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vẫn trực tiếp
Yêu Cầu Công Việc
Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên
Có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm trong việc áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).
Hình thức
Quyền Lợi
Bảo hiểm tai nạn 24/7
Phép năm
Ký túc xá trang bị đầy đủ tiện nghi (Máy giặt, Máy lạnh, Chăn ga gối nệm, phòng tắm nóng lạnh…)
Chính sách ưu đãi về giá phòng dành cho nhân viên của IHG
Phụ cấp tiền khai trương tùy theo vị trí
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.