Mô Tả Công Việc
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn.
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày.
- Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca.
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp.
- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao.
- Các yêu cầu khác của Bếp trưởng.
Hình thức
Quyền Lợi
- Làm việc trong khách sạn quốc tế 5 sao.
- Có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Sheraton Cần Thơ và tập đoàn Marriott.
- Làm việc 5 ngày và nghỉ 2 ngày/ tuần
- Ngày phép năm 12 ngày/năm;
- Được hưởng các ngày nghỉ lễ của Nhà nước, tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN, BH Sức khỏe)
- Được tham gia vào các chương trình đào tạo và phát triển tại khách sạn
- Quyền lợi hấp dẫn: lương tháng 13 & phí dịch vụ hàng tháng
- Được trang bị đồng phục, bữa ăn trong ca làm việc, giữ xe miễn phí
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.