Mô Tả Công Việc
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn.
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày.
- Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca.
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp.
- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao.
- Các yêu cầu khác của Bếp trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm làm bếp ở vị trí tương đương trong nhà hàng/ khách sạn là lợi thế
- Có chứng chỉ hoặc bằng cấp về chuyên ngành Bếp
- Thời gian làm việc: 5 ngày làm việc/tuần; 9,5h/ca
- Làm việc xoay ca theo sự phân công của Bếp Phó/ Tổng Bếp Trưởng.
- Chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương gross: thỏa thuận theo năng lực và chưa bao gồm thưởng phí dịch vụ hàng tháng;
- Được hưởng các ngày nghỉ lễ của Nhà nước, tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm theo luật (BHXH, BHYT, BHTN, BH Sức khỏe);
- Ngày phép năm 12 ngày/năm;
- Được trang bị đồng phục; Bữa ăn trong ca làm việc; Giữ xe miễn phí;
- Làm việc trong khách sạn quốc tế 5 sao;
- Được tham gia vào các chương trình đào tạo và phát triển tại khách sạn;
- Có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Sheraton Cần Thơ và tập đoàn Marriott.
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.