Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị và sơ chế các nguyên liệu
- Thực hiện các món ăn theo công thức của nhà hàng
- Giữ gìn các thiết bị, đồ dùng trong bếp và đảm bảo vệ sinh tại khu vực làm việc
- Kiểm tra món ăn trong khi nấu để đảm bảo món ăn khi mang ra cho khách
- Trình bày món ăn thẩm mỹ, đẹp mắt
- Giữ nhà bếp sạch sẽ và ngăn nắp
- Kiểm tra chất lượng các nguyên liệu thực phẩm
- Thực hiện nhiệm vụ khác bởi sự phân công của quản lý.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên đã từng làm qua bếp nóng hoặc đã từng làm qua bếp việt (biết về bếp hoa là một lợi thế)
- Được đào tạo bài bản khi nhận việc
- Có thể làm việc xoay ca (Ca sáng 8h-16h. Ca chiều 14h-22h)
- Chăm chỉ, chịu khó, giải quyết được các tình huống xảy ra trong công việc
- Am hiểu các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương: 6.000.000 - 8.000.000 vnd/tháng (thỏa thuận theo năng lực)
- Lương tháng 13 & thưởng
- Nghỉ phép: 12 ngày phép/năm và 15 ngày phép/năm đối với nhân viên làm việc trên 1 năm
- Off 1 ngày 1 tuần (Ngày off không cố định)
- Cơm giữa ca tại nhà hàng
- Thử việc hưởng 100% lương, tips
- Phụ cấp gửi xe (theo thực tế)
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Khám sức khỏe tuyển dụng (công ty chi trả 100%)
- Khám sức khỏe định kỳ
- Được cấp đồng phục làm việc
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp ở các vị trí cao hơn.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.