Mô Tả Công Việc
- Quản lý, giám sát nhân viên bếp bánh: xếp lịch làm việc, đề xuất tuyển dụng
- Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới
- Giám sát hoạt động bếp bánh: xây dựng công thức, tính chi phí (cogs), số bán...
- Chủ động sáng tạo, tìm tòi sản phẩm mới cho các Events trong năm, khi có kế hoạch thay đổi menu
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn, đảm bảo về chất lượng, ATVSTP...
- Kiểm tra, đảm bảo nguyên vật liệu cho bếp bánh
- Kiểm kê, đảm bảo hàng hoá và tài sản của bếp bánh
- Có khả năng và kinh nghiệm về Sponge, Bánh kem/bánh mì, croitssant
Yêu Cầu Công Việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.
- Có kỹ năng Microsoft Office cơ bản.
- Có sức khỏe tốt, tính cách trung thực, có trách nhiệm trong công việc
- Sẵn sàng làm việc xoay, cuối tuần, ngày lễ, Tết
Hình thức
Quyền Lợi
- Bảo hiểm, phép năm theo luật Lao động
- Team building, Year End Party, sinh nhật quý,...
- Giảm giá cho nhân viên tại tất cả các hệ thống của SokoGroup
- Phụ cấp, tip, service charge
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.