Mô Tả Công Việc
1. Đảm bảo khâu vệ sinh an toàn thực phẩm và cách vận hành bộ phận Bếp
2. Phụ trách ra thực đơn Âu, Á và đảm bảo chất lượng món ăn, quy cách các món ăn
3. Quản lý hàng hóa, trang thiết bị trong Bếp
4. Quản lý nhân sự bộ phận Bếp
5. Phụ trách đào tạo kỹ năng và lên kế hoạch đào tạo chung
6. Phụ trách và lên kế hoạch chi tiêu, đặt hàng
7. Kế hợp với bộ phận Nhà hàng để tư vấn, giới thiệu các món ăn
8. Đảm bảo và quản lý thực đơn
9. Phối hợp với các bộ phận khác trong khách sạn để đáp ứng kịp thời các yêu cầu từ phía khách hàng
10. Đảm bảo các báo cáo tháng, quý tới GM
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc Bếp phó từ 2-3 năm trở lên cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng từ 4 sao trở lên.
- Giao tiếp Tiếng Anh đáp ứng yêu cầu công việc của vị trí Bếp trưởng .
- Lãnh đạo nhóm làm việc.
- Am hiểu kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn HACCP.
- Am hiểu ẩm thực Âu, Á.
Hình thức
Quyền Lợi
- Tham gia các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Khách sạn và của Tập đoàn
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và nhiều cơ hội thăng tiến
- Cung cấp phòng ký túc xá dành riêng cho trưởng bộ phận, bữa ăn nhân viên, đồng phục, nhà để xe, phụ cấp đi lại
- Tham gia các hoạt động tập thể dành cho nhân viên do công ty tổ chức
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
- Nhiều chế độ phúc lợi khác theo chính sách của Khách sạn và của Tập đoàn (sẽ trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn)
Mức lương
Từ 20 đến 30 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.