Mô Tả Công Việc
I. KINH DOANH
1. Lên kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện các chiến lược, kế hoạch kinh doanh mảng Ẩm thực nhằm mục tiêu mà BGĐ Công ty đề ra.
II. VẬN HÀNH
1. Xây dựng, cập nhật, điều chỉnh tiêu chuẩn vận hành đảm bảo các mục tiêu về dịch vụ và vận hành.
2. Chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ, vận hành của Bộ phận Bếp, Nhà hàng, Skybar theo yêu cầu BLĐ
3. Kiểm soát chi phí Mảng Ẩm thực
III. NHÂN SỰ, ĐÀO TẠO
1. Đề xuất, xây dựng CCTC và MTCV các vị trí trong Mảng Ẩm thực
2. Xây dựng và triển khai kế hoạch đào tạo phát triển năng lực nhân viên.
IV. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
1. Chịu trách nhiệm về công tác chăm sóc khách hàng trong phạm vi phụ trách
2. Phối hợp với các bộ phận liên quan đáp ứng tốt nhất những yêu cầu, giải quyết nhanh những phàn nàn để khách luôn hài lòng.
3. Đảm bảo các mục tiêu về số bài review, feedback của khách hàng.
V. CÁC CÔNG VIỆC KHÁC THEO PHÂN CÔNG CỦA TGĐ
Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương tại các hệ thống khách sạn lớn trong nước, Quốc tế hoặc Khách sạn Boutique Phố cổ Hà Nội.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương : Thỏa thuận (hấp dẫn)
- Thưởng: Hiệu quả Kinh doanh, Hiệu quả Công việc.
- Service Charge
- Phụ cấp gửi xe.
- Phụ cấp ăn trưa.
- Thưởng tháng thứ 13.
- Thưởng Lễ tết
- Nghỉ mát
- Cấp phát đồng phục công ty.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ.
- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, có cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp.
- Được đào tạo nghiệp vụ và các kỹ năng chuyên môn cần cho công việc, phát triển bản thân.
- Hưởng đầy đủ chế độ và quyền lợi theo quy định của nhà nước.
Mức lương
Từ 40 đến 50 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.