Mô Tả Công Việc
- Duy trì định hướng ẩm thực, công thức nấu và các tiêu chuẩn đang thực hiện trong bộ phận. Duy trì chi phí thực phẩm bằng việc giám sát chặt chẽ quy trinh sơ chế, chế biến, theo dõi vật tư hàng hóa, định lương thực phẩm và quy trình kiểm soát
- Điều phối giám sát và chỉ dẫn nhân viên tổ bếp trong quá trình làm việc.
- Theo dõi kế hoạch sữa chữa, bảo dưỡng, giám sát việc thực hiện nguyên tắt đảm bảo ATCS thực phẩm trong quá trình làm việc.
- Thực hiện việc đào tạo và phát triển kỹ năng nhân viên, đánh giá năng suất làm việc.
- Hiểu biết sâu sắc các sản phẩm dịch vụ của Resort như loại phòng, chính sách giá, các tiện nghi đi kèm, dịch vụ ăn uống và khuyến mãi, Spa và fitness, các hoạt động giải trí ...
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương
- Có chứng chỉ bằng cấp liên quan
- Làm xoay ca
Hình thức
Quyền Lợi
- Chế độ lương thưởng cạnh tranh
- Chế độ bảo hiểm theo quy định
- Tiền Phí phục vụ chia hàng tháng
- Ăn ca
- Có xe đưa đón nhân viên
- Các chế độ khác theo chính sách công ty
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.