Mô Tả Công Việc
- Cùng Phụ trách bếp nhà hàng kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu về số lượng và chất lượng khi hàng về
- Xử lý hàng tồn đọng từ hôm trước
- Kiểm tra hình thức cá nhân và phân công công việc, khu vực làm việc cho nhân viên. Bố trí phân công công việc cho nhân viên
- Trực tiếp hỗ trợ nhân viên thực hiện các công việc đầu ca
- Tham gia họp đầu ca
2. Tổ chức chế biến món ăn trong quá trình phục vụ khách hàng
- Nhận order món
- Phân công công việc cho nhân viên chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp
- Hỗ trợ nhân viên thực hiện công việc kịp thời khi nhân viên gặp khó khăn
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm
- Giải quyết kịp thời các trường hợp trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của Công ty
- Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn
- Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo số lượng, chất lượng
- Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát số lượng và chất lượng các loại trang thiết bị, CCDC thuộc bộ phận bếp, để xuất sửa chữa, thay thế với Phụ trách bếp nhà hàng
3. Thực hiện các công việc cuối ca
Theo dõi và phân công việc cho nhân viên thực hiện các công việc sau
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng khu vực quy định
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí
- Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc
- Sắp xếp lại các loại gia vị đúng khu vực
- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn
4. Công tác quản lý
- Thay mặt Phụ trách bếp nhà hàng điều hành, xử lý mọi công việc của bếp khi Phụ trách bếp nhà hàng không có mặt
- Điều động, bố trí, xếp lịch làm việc cho nhân viên bộ phận bếp̣
- Đánh giá hiệu quả công việc nhân viên bộ phận theo tháng; đánh giá nhân viên sau thử việc
- Đề xuất tuyển dụng/ khen thưởng/ kỷ luật/ điều chuyển công tác đối với nhân viên bộ phận
- Điều động nhân viên trong bếp thực hiện công việc được giao
- Cùng Phụ trách bếp nhà hàng huấn luyện tay nghề cho nhân viên
- Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên
- Giám sát việc tuân thủ Nội quy Công ty
- Theo dõi việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước
- Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, gas...
Yêu Cầu Công Việc
- Hình thức làm việc: Full-Time
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí ứng tuyển
- Chấp nhận làm việc theo ca
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt
- Có khả năng làm việc nhóm
- Giao tiếp tốt
- Tin học văn phòng cơ bản
Hình thức
Quyền Lợi
- Chế độ bảo hiểm theo quy định.
- Chế độ hiếu,hỉ,sinh nhật,nghỉ phép năm
- Lễ-Tết đi làm nhân lương,...
- Mã giảm giá nhân viên khi sử dụng các dịch vụ tại tất cả các hệ thống của công ty.
- Xét tăng lương và vị trí định kỳ hàng năm ( không giới hạn thời gian ).
- Được nâng cao các nghiệp vụ thông qua các khóa đào tạo của công ty.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.