Mô Tả Công Việc
- Kiểm soát và bảo quản các CCDC, máy móc thiết bị trong nhà hàng.
- Kiểm soát việc/ xuất/ tồn hàng hóa. Giám sát hàng hỏng hủy/ đỗ vỡ/ thất thoát trong nhà hàng.
- Kiểm soát việc chuẩn bị công cụ, dụng cụ theo yêu cầu công việc.
2. Tiêu chuẩn phục vụ
- Kiểm tra, giám sát thái độ, chất lượng và tốc độ phục vụ khách hàng của nhân viên đảm bảo đúng tiêu chuẩn.
- Kiểm tra, giám sát âm thanh, ánh sáng trang trí của nhà hàng đảm bảo đúng tiêu chuẩn đã được phê duyệt.
3. Vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm khu vực bày đồ ăn.
4. Chế biến món ăn
- Tổ chức trình bày, trang trí quầy buffet theo chủ đề, giám sát độ chuẩn hóa của món ăn.
- Thực hiện bảng tên các món ăn
5. Chăm sóc khách hàng.
- Kiểm soát việc tiếp nhận và xử lý các yêu cầu từ phía khách hàng.
Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và sẵn sang có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề
- Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ theo quy định.
- Có cơ hội được đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng thường xuyên.
- Ngoài ra còn nhiều chế độ thưởng, phúc lợi khác.
- Được phụ cấp 01 bữa ăn
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.