Mô Tả Công Việc
- Lên lịch và sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc và tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
- Tham gia đào tạo nhân viên mới, đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ.
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho quản lý số lượng hư hỏng, mất mát.
- Giám sát các hoạt động tại nhà hàng và hỗ trợ xử lý kịp thời.
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.
- Làm việc tại TP.HCM - Quận 3.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/Nữ từ 25 – 35 tuổi
- Kinh nghiệm 2 năm trở lên, trong đó ít nhất 1 năm giữ vị trí Giám sát nhà hàng.
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
- Kỹ năng quản lý, lãnh đạo, hội họp, các kỹ năng về nhà hàng.
- Kỹ năng đào tạo và giao tiếp.
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.
- Từng làm việc ở các hệ thống nhà hàng chuyên món (Á/Hàn/Nhật/Hoa/Việt/…) là lợi thế.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương chính: thỏa thuận cạnh tranh theo năng lực ứng viên.
- Có các chương trình đào tạo kỹ năng hàng tháng, hàng quý cho cấp quản lý.
- Chế độ BHXH, BHYT theo quy định.
- Có chương trình nghỉ mát, teambuilding, tiệc cuối năm hằng năm.
- Môi trường làm việc sáng tạo, khách hàng cao cấp.
- Cơ hội thăng tiến cao (nhiều vị trí, không giới hạn thời gian).
- Cấp thẻ giảm giá sử dụng dịch vụ tại hơn 150 nhà hàng của Redsun
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.