Mô Tả Công Việc
- Cập nhật và phổ biến chính sách, nội quy, quy trình và các quy định từ Công ty áp dụng trong canteen.
- Hướng dẫn và kiểm soát việc tuân thủ các nội quy, quy trình, quy định trong canteen.
- Quản lý số lượng và chất lượng nhân sự trong canteen theo tiêu chuẩn, quy định và định mức nhân sự.
- Chấm công và quản lý chi phí nhân sự trong canteen.
- Theo dõi, cập nhật hồ sơ nhân sự, khám sức khoẻ, tập huấn của nhân sự.
- Quản lý việc cấp phát và sử dụng đồng phục.
- Kiểm soát và giải quyết các vấn đề quan hệ lao động.
- Đào tạo nhân sự.
- Công tác giám sát vệ sinh và dịch vụ (trong trường hợp bếp không có Giám sát vệ sinh và Giám sát dịch vụ).
- Trao đổi, tiếp nhận các yêu cầu và ý kiến của khách hàng tại cơ sở.
- Tuyển dụng nhân sự cho canteen khi có chỉ đạo của phòng HCNS.
- Thực hiện các báo cáo theo quy định của phòng HCNSP.
- Sắp xếp nhà trọ đảm bảo đời sống cho nhân viên bếp.
- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của phòng Hành chính nhân sự.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương > 1 năm
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc
- Thành thạo máy vi tính
- Có kỹ năng làm việc nhóm, khả năng thuyết trình tốt.
Hình thức
Quyền Lợi
- Hỗ trợ ăn, ở cho người ở xa
Mức lương
Từ 7 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.