Mô Tả Công Việc
Mô tả công việc:
- Chuẩn bị và thực hiện các món ăn theo thực đơn của nhà hàng, đặc biệt là món Việt.
- Thực hiện xào nấu món ăn trên chảo đảm bảo đúng quy trình, hương vị và chất lượng theo tiêu chuẩn Golden Gate.
- Kiểm soát nguyên liệu chế biến, đảm bảo độ tươi ngon và vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Phối hợp với bếp chính và các bộ phận khác để vận hành bếp trơn tru, phục vụ món ăn nhanh chóng cho khách hàng.
- Quản lý và bảo quản dụng cụ, trang thiết bị khu vực bếp chảo.
- Thực hiện vệ sinh khu vực bếp sau ca làm việc, tuân thủ tiêu chuẩn 5S và quy định an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Báo cáo tình trạng nguyên liệu, trang thiết bị hoặc các sự cố cho bếp trưởng hoặc quản lý nhà hàng.
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu:
- Nam/Nữ từ 20 tuổi trở lên.
- Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm bếp chảo tại các nhà hàng món Việt hoặc bếp Á.
- Kiến thức: Am hiểu về nguyên liệu, quy trình chế biến món Việt và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Kỹ năng:
- Kỹ năng xào nấu nhanh, kiểm soát nhiệt độ tốt.
- Kỹ năng sắp xếp công việc và phối hợp trong môi trường bếp áp lực cao.
- Có khả năng kiểm soát định lượng nguyên liệu chế biến.
- Tố chất: Nhanh nhẹn, chịu khó, có tinh thần học hỏi và trách nhiệm cao trong công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Làm việc tại Tập đoàn F&B số 1 Việt Nam.
- Mức lương hấp dẫn: Thỏa thuận theo năng lực 7-8 triệu + phụ cấp + thưởng (tháng/quý/năm tùy theo KQKD), lễ tết x3; x4 lần lương
- Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến tại chuỗi nhà hàng có quy mô Top 1 tại Việt Nam.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.