Mô Tả Công Việc
1. Điều hành chung khối Bếp:
- Điều hành mọi hoạt động của bộ phận Bếp, tuân thủ theo quy trình làm việc tiêu chuẩn.
- Xây dựng kế hoạch công việc cho bộ phận Bếp đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công tác vận hành của khách sạn.
2. Quản lý thực đơn:
- Thiết kế thực đơn đảm bảo chất lượng món ăn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ.
- Nghiên cứu thị trường, cập nhật các xu hướng ẩm thực mới trên toàn cầu, sáng tạo các món ăn mới phù hợp với nhu cầu của thực khách.
3. Quản lý hàng hóa:
- Kiểm soát chi phí và chất lượng nguyên vật liệu đầu vào đảm bảo tối ưu chi phí hàng hóa.
- Quản lý quy trình nhập – xuất kho nguyên vật liệu tuân thủ ATVSTP.
4. Quản lý nhân sự:
- Phối hợp cùng phòng nhân sự trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự bộ phận Bếp.
- Xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn, nhiệt huyết với tinh thần phục vụ từ trái tim.
- Liên tục hướng dẫn, training, kiểm soát công việc của nhân viên cấp dưới đảm bảo tuân thủ quy trình vận hành của khách sạn.
Yêu Cầu Công Việc
- Có bằng cấp chuyên ngành về Bếp
- Đã có kinh nghiệm tối thiểu 05 năm ở vị trí tương đương tại các khách sạn 4/5*
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc, biết cách tạo động lực cho nhân viên
- Khả năng chịu được áp lực cao, tư duy mở, không ngại thay đổi
- Có khả năng tin học cơ bản để phục vụ công việc và giao tiếp qua email
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập hấp dẫn, được thỏa thuận khi phỏng vấn, cơ chế thưởng lương tháng 13 + thưởng cổ phiếu ESOP.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhà nước cùng những chính sách phúc lợi riêng dành cho CBNV trong Tập đoàn.
- Cơ hội được trải nghiệm công việc tại các khách sạn/khu nghỉ dưỡng khác nhau trong hệ thống chuỗi Khách sạn Mandala trải dài trên cả nước.
- Môi trường làm việc lành mạnh, công bằng, luôn đề cao tính nhân văn.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.