Mô Tả Công Việc
- Quản lý, kiểm soát doanh thu hệ thống Nhà hàng
- Kiếm soát công nợ nhà cung cấp, chi phí thuê mặt bằng
- Kiểm soát chi phí đầu tư, khấu hao tài sản
- Quản lý, điều hành phòng Kế toán và chịu trách nhiệm về hiệu quả công việc của phòng
- Định kỳ đào tạo, hướng dẫn, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên kế toán
- Lập, ban hành, quản lý các biểu mẫu, quy trình kế toán theo quy định của Pháp luật
- Quản lý hệ thống kế toán, sổ sách kế toán, hóa đơn - chứng từ của Công ty
- Lập các báo cáo định kỳ tháng, quý, năm ...
- Tổng hợp chi phí, tính toán giá giá thành sản phẩm
- Lập quy trình quản lý kho hàng hóa tại kho tổng, các nhà hàng chi tiết, giám sát thực hiện nhằm hạn chế thất thoát hàng hóa
- Quản lý, giám sát chung các hoạt động sản xuất kinh doanh của Hệ thống nhà hàng
- Công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Độ tuổi: Từ 32 – 45 tuổi;
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán
- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm Kế toán trưởng, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành F&B
- Am hiểu về chính sách thuế, quy định về kế toán
- Khả năng tổng hợp, phân tích tốt, chính xác
- Giao tiếp tốt, làm việc độc lập hoặc theo nhóm tốt
- Điềm tĩnh, trung thực, cẩn thận
- Khả năng chịu áp lực công việc cao
- Thành thạo excel, ưu tiên ứng viên đã từng sử dụng phần mềm Ipos
Hình thức
Toàn thời gian cố định
Quyền Lợi
- Lương: Thỏa thuận theo năng lực
- Thưởng doanh thu theo quý, thưởng lễ tết
- Làm việc giờ hành chính, 25 ngày/tháng
- Du lịch hàng năm, khám sức khỏe định kỳ hàng năm
- Các chế độ khác theo quy định của nhà nước và của công ty
Mức lương
Từ 20 đến 30 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.