Mô Tả Công Việc
Prepares correspondence, reports, and materials as per Executive Chef.
• Performs general clerical duties to include but not limited to: typing, photocopying, faxing, mailing, and filing.
• Assists the Executive Chef in rostering.
• Maintains Executive Chef calendar.
• Sets up and coordinates meetings as per required.
• Creates, transcribes, and distributes meeting agendas and minutes.
• Maintains hard copy and electronic filing system.
• Translates/Interprets when required.
• Performs other duties as assigned by the Executive Chef
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn/khu nghỉ dưỡng 4-5 sao
- Giao tiếp chuyên nghiệp với khách hàng và đồng nghiệp
- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương thưởng cạnh tranh
- Các quyền lợi khác theo chính sách của công ty và Luật Lao động.
- Chỗ ở miễn phí
- Hỗ trợ chi phí nhận việc (vé tàu, xe, máy bay,...)
- Hỗ trợ chi phí về quê thăm nhà 1 lần/năm
- Hoạt động: Tiệc sinh nhật, Tiệc tất niên ...
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.