Mô Tả Công Việc
2. Thực hiên tốt các công việc vệ sinh trong bộ phận (trang thiết bị dụng cụ, thức ăn đồ uống, vệ sinh khu vực phục vụ của Nhà hàng).
3. Set up CCDC vào tủ Tab theo tiêu chuẩn của Nhà hàng. Để các đồ dùng của nhà hàng theo đúng trật tự.
4. Sắp xếp, kê bàn theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng, theo yêu cầu của khách
5. Thực hiện các công việc thu dọn sau khi khách rời khỏi nhà hàng…
6. Tìm hiểu thực đơn thời gian lên từng món ăn từ khai vị đến món chính và tráng miệng ở trong thực đơn đó.
7. Lấy yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và chính xác, sau đó chuyển cho bộ phận liên quan Bếp, Bar để các bộ thực hiện theo yêu cầu của khách.
8. Nhận các món ăn đồ uống từ bộ phận Bếp và Bar, kiểm tra bằng cảm quan của món ăn đồ uống, đồng thời sắp xếp thời gian lên món theo trình tự các món ăn, đồ uống cho khách, đảm bảo kịp thời.
9. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
• Kinh nghiệm công tác: Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương
• Chứng chỉ (nếu có):
• Có hiểu biết về tư duy dịch vụ
• Nhận thức được các quy định về sức khỏe, VSATTP
• Kĩ năng giao tiếp
• Kĩ năng làm việc nhóm
• Siêng năng, chịu khó, trung thực…
• Tinh thần làm việc tập thể, hỗ trợ đồng nghiệp
• Thân thiện và luôn vui vẻ
• Nam/ nữ ngoại hình ưa nhìn
• Giọng nói: Dễ nghe, không nói ngọng
Hình thức
Quyền Lợi
- Du lịch nghỉ mát hàng năm
- Sử dụng dịch vụ nội bộ, thưởng ngày lễ, quà lễ/sinh nhật/kỷ niệm…
- Đóng bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN theo luật Lao động Việt Nam
- Được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài công ty, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và phát triển toàn diện.
- Môi trường làm việc năng động, khuyến khích đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung, hướng tới phát triển toàn diện
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.