Mô Tả Công Việc
Quản lý quy trình chế biến: Điều hành và giám sát toàn bộ quy trình nấu ăn tại khu vực bếp, đảm bảo mọi món ăn đều được chế biến theo đúng tiêu chuẩn.
Thiết kế thực đơn: Lên kế hoạch và thiết kế thực đơn sáng tạo, hấp dẫn và phù hợp với khẩu vị của khách hàng, đồng thời đáp ứng các yêu cầu đặc biệt về chế độ ăn uống.
Đào tạo và hướng dẫn đội ngũ: Đào tạo, hướng dẫn và quản lý các đầu bếp trong đội ngũ, đảm bảo mọi thành viên tuân thủ các quy định và duy trì chất lượng món ăn.
Quản lý nguyên liệu: Đảm bảo tất cả nguyên liệu sử dụng đều đạt chuẩn theo dõi và kiểm soát tồn kho, đặt hàng nguyên liệu khi cần thiết.
Kiểm soát chất lượng và vệ sinh: Đảm bảo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, giám sát việc thực hiện các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn trong bếp, tuân thủ các quy định về vệ sinh thực phẩm Việt Nam & quốc tế.
Yêu Cầu Công Việc
- College Degree or above
- Vietnamese - Excellent level, written & spoken
- English - Good level, written & spoken
- Spanish - knowledge is not a must but will help embody & communication of Company culture.
- 2 years in the hospitality industry in a similar position in a 5 star, deluxe hotel.
Hình thức
Quyền Lợi
- Attractive salary and benefits package.
- Insurance: In addition to health insurance, social insurance and unemployment insurance according to the Labor Law, employees are entitled to participate in the health insurance package under the Group regime.
- 13th month salary and holidays.
- To participate in any Training/ Development schemes as recommended by senior management.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.