Mô Tả Công Việc
- Đảm bảo việc đào tạo và giảng dạy nhân viên cấp dưới để đảm bảo tieu chuẩn dịch vụ trong việc phục vụ khách
- Quản lý và điều hành hoạt động của bộ phận F&B
- Quản lý tài sản, hàng hóa của bộ phận F&B
- Đảm bảo các chi phí phải nằm trong ngân sách xây dựng và đạt được doanh thu theo kế hoạch
- Báo cáo Lãi Lỗ phải được phân tích hàng tháng và tạo ra cơ hội, thực hiệntối ưu hóa lợi nhuận
- Duy trì tiêu chuẩn an toàn thực phẩm mọi lúc và bất cứ vấn đề phải được báocáo, điều tra và kịp thời theo dõi
- Kiểm soát và thay thế các đồ nội thất,công cụ, dụng cụ phải nằm trong ngânsách
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Giám đốc điều hành
Yêu Cầu Công Việc
- Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Khả năng lập kế hoạch, lãnh đạo, tổ chức, giám sát công việc, phân tích, tổng hợp, báo cáo, lãnh đạo, quản lý con người
- Chịu được áp lực cao trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao
- Tác phong chuyên nghiệp.
Hình thức
Quyền Lợi
- Hỗ trợ ăn ca/đồng phục/Khám sức khỏe hàng năm
- Được tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN
- Thưởng thâm niên, lương tháng 13, đi du xuân, nghỉ mát hàng năm, các phúc lợi khác.
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.