Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
- Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
- Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
- Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
- Thực hiện các công việc khác
Yêu Cầu Công Việc
Kinh nghiệm: Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm
Kiến thức:
Nắm vững kiến thức chuyên môn về công nghệ thực phẩm, chế biến món ăn.
Nắm vững kiến thức về quản lý, giám sát thực phẩm, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nắm rõ các công thức chế biến, phối hợp thực phẩm Á, Âu.
Nắm được đặc thù hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nhà hàng.
Kỹ năng/Khả năng: Kỹ năng chế biến thực phẩm.
Kỹ năng nhận biết, lựa chọn thực phẩm.
Nhanh nhạy trong nhận biết, phân biệt mùi.
Chịu được áp lực cao trong công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
- Môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện….
- Các chế độ BHXH, YT, TN, nghỉ lễ, tết, phép năm.... theo đúng quy định luật lao động hiện hành.
- Lương tháng thứ 13
- Chế độ Công đoàn, ốm đâu, hiếu, hỉ, sinh nhật hàng tháng...
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.