Mô Tả Công Việc
1. Nhân viên bàn:
- Chuẩn bị các công việc trước khi đón tiếp khách hàng. Hướng dẫn khách vào vị trí bàn phục vụ, tư vấn món ăn, tiếp nhận các thông tin từ khách hàng và phục vụ
- Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn đã đưa ra .
- Giữ gìn vệ sinh cá nhân và khu vực làm việc sạch sẽ.
- Bảo quản các dụng cụ , nội thất tại nơi làm việc .
- Phối hợp với các bộ phận khác để hoàn thành công việc tốt.
- Báo cáo và bàn giao công việc với quản lý
2. Nhân viên Pha chế (bar):
- Có kiến thức về các loại thức uống và kỹ thuật pha chế, nắm vững công thức pha chế các loại thức uống có trong thực đơn (drink list), biết sử dụng thành thạo các dụng cụ, trang thiết bị của quầy pha chế.
- Giao nhận ca –kiểm tra hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định.
- Chịu trách nhiệm chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, bày trí, xếp đặt quầy pha chế ngăn nắp, gọn gàng, sẵn sàng phục vụ khách.
- Pha chế các loại thức uống theo phiếu đặt hàng, theo công thức chuẩn và đồng thời có thể pha chế phục vụ các loại thức uống theo yêu cầu đặc biệt của khách.
- Kiểm soát tốt thời gian thực hiện pha chế nhanh nhất và trình bày ưa nhìn ,đầy đủ dụng cụ đi kèm và đặc tính cần có.
- Kiểm soát thức uống, hàng hóa nguyên vật liệu quầy pha chế, tránh lãng phí, mất mát, hao hụt và làm báo cáo tình hình hàng hóa tiêu thụ trong ngày, làm tốt công tác kiểm kê định kỳ.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng các loại thức uống, hàng hóa phục vụ tại quầy.
Thông tin liên hệ: Flamingo Đại Lải Resort - thôn Ngọc Quang, Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0985 613 090/ 0904 880 828 (Mr. Tuấn Anh);
Đăng ký thông tin cá nhân qua link: http://bit.ly/2SS4Oru
Thông tin tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=wxMdm8xp9Mc&feature=youtu.be
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp THPT trở lên, có nghiệp vụ chuyên ngành nhà hàng và khách sạn, ngoại hình cân đối (không có dị hình, không mắc bệnh truyền nhiễm)
- Luôn luôn tươi cười, gương mặt sáng, ưa nhìn.
- Sức khỏe tốt, tác phong chuyên nghiệp.
- Nhanh nhẹn, chịu khó
- Có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng của các KS lớn là một lợi thế.
- Tiếng Anh giao tiếp.
Hình thức
Quyền Lợi
- Hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động ( làm 8h/ngày, 6 ngày/ tuần, 01 ngày nghỉ phép/ tháng, làm ngày lễ hưởng 200% lương, đóng BHXH,….)
- Hưởng phí dịch vụ Service Charge, các ngày sinh nhật, hiếu, hỉ đều có chế độ, thưởng các dịp lễ, lương tháng 13, 14...
- Hưởng nghỉ mát 1 năm/ lần
- Được ăn ca + ở miễn phí
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.